Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

         Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn tư nhân đa ngành tại Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu cho các bên hữu quan, BIDGROUP luôn chủ động, cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm, văn hóa dịch vụ, xây dựng môi trường làm việc vì nhân viên, cũng như chú trọng phát triển năng lực của cán bộ nhân viên. Chúng tôi coi nguồn nhân lực là một trong những giá trị cốt lõi đảm bảo cho sự phát triển bền vững; do vậy, chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách nhân sự phù hợp cho các CBNV nhằm tạo động lực khuyến khích CBNV không ngừng phát huy hết khả năng để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

  1. Chính sách lương, thưởng: Mức lương cạnh tranh, chính sách nâng lương định kỳ hàng năm. Ngoài thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày lễ tết, chính sách thưởng của BIDGROUP còn áp dụng cho các CBNV có thành tích đột xuất, sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả cho các dự án sẽ được ghi nhận kịp thời qua hình thức khen thưởng như thưởng thành tích, thưởng tiến độ, tăng lương trước thời hạn. 
  2. BHXH, BHYT, BHTN: 100% các CBNV trong tập đoàn được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN
  3. Chính sách đào tạo: Chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất để các CBNV vừa có môi trường làm việc, vừa có môi trường học tập và phát triển bản thân. Từ các chương trình đào tạo hội nhập, đến các chương trình ươm mầm tri thức, đột phá thành công, các CBNV luôn được khuyến khích tham gia các khóa học để nâng cao năng lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của bản thân và của doanh nghiệp.
  4. Chính sách phúc lợi: Đời sống tinh thần của CBNV luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty quan tâm đầy đủ như: Thăm hỏi ốm đau, thai sản, hiếu, hỉ hay tổ chức các buổi sinh nhật hàng tháng cho các CBNV. Các chương trình kỷ niệm 8/3 và 20/10 cho các chị em phụ nữ, các chương trình cho gia đình, người thân và con em của các CBNV: Trung thu yêu thương, tết thiếu nhi, trao quà các cháu có thành tích tốt trong học tập.v..v..
  5. Hoạt động ngoại khóa: BIDGROUP luôn tạo môi trường thân thiện, trẻ trung và tràn đầy sức sống thông qua các hoạt động teambuilding, dã ngoại, nghỉ mát hàng năm để tăng thêm tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các CBNV.
             BIDGROUP là nơi hội tụ của những con người có trí thức và đạo đức, có tài năng và bản lĩnh, có tư tưởng và hành động, có nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục những thử thách, khó khăn nhằm xây dựng và phát triển BIDGROUP ngày một vững mạnh, phát triển. Hãy cùng kết nối với chúng tôi để tạo ra thành công cho chính bạn, cho doanh nghiệp và hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đất nước.
Tìm việc làm
Kêt nối với BIDGROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.